ANTI-STRESS-L, SẢN PHẨM THỦY SẢN, CÔNG TY TNHH TM VÀ SX DINH DƯỠNG THÚ Y NAM LONG

ANTI-STRESS-L

GIẢI PHÁP DUY NHẤT GIẢM HAO HỤT KHI THẢ VÀ SAN CHUYỂN AO NUÔI.

Nhóm sản phẩm: XỬ LÝ MÔI TRƯỜNG

Nhóm động vật: TÔM

Nhà sản xuất: NAM LONG

Công dụng nổi bật: GIẢI PHÁP SINH HỌC DUY NHẤT CHỐNG SỐC TOÀN DIỆN CHO TÔM

Giới thiệu nổi bật: CHỐNG SỐC, GIẢM HAO HỤT KHI THẢ TÔM VÀ SAN CHUYỂN AO NUÔI


THÀNH PHẦN:

Amylase, Protease, Sodium Citrate, Dipotassium Phosphate, Lactobacillus Acidophilus.

LỢI ÍCH:

-  Enzyme Amylase, Protease: Giúp phân hủy nhanh vật chất hữu cơ có trong nước ao tạo môi trường lý tưởng cho Tôm phát triển.

-  Vi sinh vật có lợi Lactobacillus Acidophilus làm giảm số lượng vi khuẩn có hại gây bệnh như vi khuẩn phát sáng, E.coli, Aeromonas, Vibrio spp… giúp Tôm không bị nhiễm bệnh.

-  Chất điện giải: Bổ sung các Ion Na+, K+, Cl- cho môi trường nước ao, nhằm tăng cường khả năng điều hòa áp suất thẩm thấu cơ thể Tôm, giúp Tôm không bị stress.

LIỀU DÙNG VÀ CÁCH SỬ DỤNG:

-  Quản lý chất lượng nước, ổn định độ pH, giảm sốc: 0,5-1 lít / 1.000m3 nước.

-  Giảm hao hụt khi thả Tôm: 1 lít / 1.000m3 nước.

-  Chống sốc khi thời tiết thay đổi, Tôm dạt bờ, chạy lòng vòng: 0,5-1 lít / 1.000m3 nước.

-  Ngay sau khi thả Tôm nên tiếp tục sử dụng ANTI-STRESS-L liên tục 5-10 ngày.

BẢO QUẢN: Nơi khô mát, tránh nhiệt độ cao, tránh ánh nắng chiếu trực tiếp.

QUI CÁCH:  Bình 1 lít.